[#Trái_tim_cho_em]❤️❤️❤️, Chưa bao giờ Tôi cần bạn bè của tôi, những người quan tâm tôi, đồng hành cùng với…

[#Trái_tim_cho_em]❤️❤️❤️
Chưa bao giờ Tôi cần bạn bè của tôi, những người quan tâm tôi, đồng hành cùng với tôi như bây giờ!!!
Bởi vì tôi cần các bạn chung tay cùng tôi để cùng đổi lấy 1 ngày, 1 tháng hoặc 1 năm được sống hạnh phúc hơn của những đứa trẻ ung thư….. nếu 1 mình tôi, có thể tôi chỉ giúp được 1 bé nhưng với tất cả chúng ta thì có thể cứu được nhiều cuộc đời..
Các con mang trong mình căn bệnh ung thư, các con không còn được sống bao nhiêu lâu nữa…. các con ngây thơ lắm.
Trung thu năm nay ………..
——————————————
Đoạn video là vạn lời muốn nói. Tôi không biết mình có thể giúp được các con đến đâu, nhưng thực lòng tôi muốn trước tiên cho các con một trung thu ý nghĩa trước đã.
Các bạn sẽ đồng hành cùng tôi chứ ?. Vì các con đáng thương lắm.
——————
Chúng tôi, dành tặng các con 50 triệu đồng tiền mặt và tổng giá trị sản phẩm lên tới 5 tỷ đồng để tổ chức 100 điểm phát quà miễn phí để gây quỹ ủng hộ các em.
Chúng tôi _ Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đứng ra kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay với chúng tôi để các con có 1 mùa trung thu đúng nghĩa, giúp cho các con những tháng ngày còn lại được sống đúng với tuổi thơ. Và chúng tôi cũng mong muốn chiến dịch từ thiện này đủ mạnh để có thêm tiền giúp đỡ cho những con không đủ tiền chữa trị tiếp, những gia đình đã ngậm ngùi đưa con về và ngậm ngùi chỉ bởi 1 chữ #Tiền.
Giúp cho các con thay vì phải về nhà chờ chết thì các con được hi vọng và được sống trọn vẹn từng ngày.
“ mỗi người có thể bớt 2k trong bữa ăn sáng, hoặc mỗi người có thể bớt đi 1 cốc cà phê… thì nhiều người gộp lại chúng ta sẽ làm được vô cùng nhiều điều ý nghĩa
#một_cây_làm_chẳng_lên_non_ba_cây_chun_lại_lên_hòn_núi_cao.
Hoặc nếu bạn không có tiền thì cũng có thể tham gia vào chương trình thiện nguyện này chúng tôi, bằng cách chia sẻ hành trình thiện nguyện này đến với cộng đồng.


Facebook: https://www.facebook.com/toc.halinh

(Một) 2 bình luận về “[#Trái_tim_cho_em]❤️❤️❤️, Chưa bao giờ Tôi cần bạn bè của tôi, những người quan tâm tôi, đồng hành cùng với…”

Trả lời