Sáng 29/5, (theo giờ Mỹ), tức tối 29/5 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Xuân Phúc cầm đầu Đoàn Việt Nam đã đến sân bay…

Sáng 29/5, (theo giờ Mỹ), tức tối 29/5 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Xuân Phúc cầm đầu Đoàn Việt Nam đã đến sân bay Kennedy, New York, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, theo lời mời của Tổng thống Donald Trump.
Đón Thủ tướng tại sân bay có Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh, Đại sứ – Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp quốc Nguyễn Phương Nga và cán bộ Phái đoàn.
Trước đó, ông Matthew Pottinger, giám đốc phụ trách chinh sách đối ngoại liên quan đến Á Châu Thái Bình Dương, đã gặp gỡ phái đoàn người Việt Nam, trong đó có đảng Việt Tân mà nhà cầm quyền hay rêu rao là “khủng bố” hôm 26/5 vừa qua. Ông trình bày các dự tính của chính quyền Trump đối với VN. Từ phía Những tổ chức đấu tranh cho tự do và nhân quyền đã trình bày về một số vấn đề nhân quyền TT Trump cần lưu tâm.
Sau đó, thì chuyến viếng thăm âm thầm trong lặng lẻ, không kèn không trống không người đón đưa, có lẻ đây là chuyến thăm lãnh đạo cấp nhà nước nghĩa là cao nhất mà xảy ra trường hợp này thì chưa hề có tiền lệ, không một viên quan chức nào của nước bạn dù là không to thì nhỏ ra đón. Đằng này…..
Nhục quá, Nhục vô cùng tận.


Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010636453244

(Một) 10 bình luận về “Sáng 29/5, (theo giờ Mỹ), tức tối 29/5 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Xuân Phúc cầm đầu Đoàn Việt Nam đã đến sân bay…”

Trả lời