BAO NHIÊU BẠN MÊ MẨN MÀU SON NÀY

BAO NHIÊU BẠN MÊ MẨN MÀU SON NÀY .???
? SON ĐẸP KHÔNG CẦN NGHĨ! LẠI ĐANG #SALE_SỐC GIÁ TỤT QUẦN ?
❌ Đừng để bờ môi xinh đẹp của bạn phải tiếp xúc với hoá chất độc hại ?
? #Son_Tươi_Linh_Hương cam kết an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ cho con bú ?
??? Loveee – Tình yêu bắt đầu từ đôi môi quyến rũ ??
——————
Con gái à: Hãy ở bên người đàn ông làm mờ son trên môi bạn chứ không phải cả đời chỉ để theo đuổi và ở bên người làm nhoè mascara của bạn ?
Em #SALE_SỐC 60k/thỏi , mua 2 thỏi, tặng ngay phần quà trị giá 249k , 5 thỏi có ngay giá sỉ yêu cho các Soái ca tha hồ làm mờ son môi các nàng nhé ?


Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014971297877

(Một) 1 bình luận về “BAO NHIÊU BẠN MÊ MẨN MÀU SON NÀY”

  1. ❤️GIỜ EM TUYÊN BỐ EM TẶNG SIÊU PHẨM NÀY CHO KHÁCH LẺ CỦA EM THÌ CÁC BÁC NGHĨ SAO AK ????? LÀ CÔ NÀNG VỤNG VỆ ?? Tôi không thể tự đánh mắt được.? Tôi băn khoăn khi chọn màu mắt.? Tôi không có thời gian để ngồi hàng giờ để trang điểm mắt.?Nhưng: sau khi xem clip này tôi đã làm được tất cả.?Đây là tuyệt chiêu của tôi,?Chỉ cần 30s đôi mắt tôi đã đẹp chuẩn makeup salon.?Bạn không tin ư:?☝Là kít màu mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm 16 brand hàn quốc,em nó đang làm mưa làm gió trong giới làm đẹp gần đây đấy. ?Mình đã không cưỡng nổi với thiết kế vỏ ngoài siêu đáng yêu của em nó , vừa nhỏ nhắn vừa xinh xắn, tiện lợi mang theo bất cứ đâu.?Tone màu thì tự nhiên khỏi phải bàn rồi, lại còn chất phấn mịn màng đến lạ.?Đặc biệt cây cọ bản dẹt chuyên dụng kèm theo rất tiện lợi. Cây cọ này bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ lấy phấn để cho ra màu mắt đậm nhạt theo phong cách mình chọn, mình đã bị chinh phục hoàn toàn bởi em cọ này.?Không chần chừ nữa mình đánh ngay em nó lên mắt theo video hướng dẫn của hãng …..thật không ngờ đúng là kiểu “trăm nhìn không bằng 1 lần dùng “. Chỉ cần 1 lần quẹt phấn em nó đã ôm trọn bầu mắt của mình rồi còn tự phối màu nữa nè. Sau 1 ngày chạy nhảy chơi bời tung tăng tối về soi gương em nó vẫn bám chặt màu trên mắt mình thêm 1 vote cho khả năng bám màu cho em nó nữa nè.?Với những ưu điểm trên thật đáng đồng tiền bát gạo đáp ứng được tiêu chí: nhanh chóng – tiện dụng – trẻ trung – Chất lượng.?Chỉ với 199k đã có ngay bộ phấn mắt trang điểm mắt siêu tiện lợi.—————————————–?Thông tin em nó:☑Xuất xứ: Chính hãng Hàn Quốc.☑Hạn dùng: 2 năm.☑Tone màu: Everry(nâu đồng-cam nude). hellomonday(nâu nhạt- kem nhũ)

Trả lời